Chuyên gia Hàn Quốc tham gia lắp đặt đồ dùng, trang thiết bị được tài trợ bởi tổ chức Angels’ Haven Hàn Quốc

11 tháng 07/2023

Hôm nay, ngày 11/7/2023, 03 chuyên gia Hàn Quốc đến từ tổ chức Angels’ Haven đã tiếp tục triển khai hoạt động kiểm kê và lắp đặt đồ dùng, trang thiết bị được tài trợ. Cố vấn cao cấp của tổ chức Angels’s Haven là giáo sư Oh Se Woong cũng tham gia hoạt động này.

Media/1_TH1058/Images/anh-so-11.jpg
Media/1_TH1058/Images/anh-so-12.jpg

Nhóm chuyên gia tổ chức Angles’ Haven Hàn Quốc tiến hành kiểm kê và lắp đặt trang thiết bị, đồ dùng

Các đồ dùng được phân bổ vào 04 phòng học tiêu chuẩn, bao gồm phòng học tiêu chuẩn, phòng mĩ thuật, phòng âm nhạc và phòng vận động. Các chuyên gia đã xem xét một cách kỹ lưỡng các yếu tố liên quan đến diện tích và cấu trúc phòng học, cũng như đặc điểm đặc thù của nội dung môn học đối với học sinh khuyết tật để sắp xếp và bố trí các thiết bị và đồ dùng dạy học.

Media/1_TH1058/Images/anh-so-2.jpg

Nhóm nghiên cứu viên và giáo viên của Trung tâm GDĐB QG tham gia vào hoạt động lắp đặt và sắp xếp trang thiết bị, đồ dùng

Tiến độ lắp đặt và sắp xếp trang thiết bị, đồ dùng được thực hiện với tốc độ nhanh hơn dự kiến do có sự tham gia hỗ trợ của nhóm nghiên cứu viên và giáo viên đang làm việc tại Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc Gia. Tất cả các thành viên đều thể hiện sự háo hức, vui mừng khi có cơ hội được nghe chuyên gia chia sẻ về đặc điểm của những đồ dùng, trang thiết bị mới được tiếp nhận này.

Media/1_TH1058/Images/anh-so-31.jpg
Media/1_TH1058/Images/anh-so-32.jpg

Hai góc phòng học đã được lắp đặt hoàn chỉnh

Cho tới 17h00 cùng ngày, trang thiết bị và đồ dùng của 04 phòng học tiêu chuẩn cơ bản đã được hoàn thành. Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia sẽ hoàn thiện tổng thể việc lắp đặt và đưa vào sử dụng các phòng học tại cơ sở 62 Phan Đình Giót vào khoảng đầu tháng 9 năm 2023.

ThS. Lê Thị Tâm