22 tháng 11/2021 Tấm lòng vàng

Trao quà hỗ trợ các gia đình trẻ em khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua sự kết nối của Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia, hai nhà tài trợ Việt kiều Úc, bác Le Trung Bao và J Noelle đã gặp gỡ các gia đình trẻ em khiếm thị Play and Learn có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 21/11/2021, tại Trung tâm đã diễn ra buổi trao 14 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình, trong đó 06 gia đình ngoài Hà Nội nhận quà theo hình thức chuyển khoản tiền mặt; 08 gia đình tại Hà Nội nhận lương thực và tiền mặt.

10 tháng 09/2021 Tấm lòng vàng

Thông báo kết quả ủng hộ học sinh khiếm thị Nguyễn Hoàng Yến Nhi

Ngày 17.8.2021, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ em Nguyễn Hoàng Yến Nhi, một học sinh khiếm thị có hoàn thành khó khăn. Yến Nhi mắc bệnh ung thư võng mạc và được điều trị tại bệnh viện K Tân Triều. Trung tâm thông báo kết quả hỗ trợ đến ngày 9.9.2021 như sau:

08 tháng 09/2021 Tấm lòng vàng

Ủng hộ thiết bị học tập cho học sinh khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương

Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) tỉnh Hải Dương là đơn vị luôn đi đầu trong việc chăm sóc, giáo dục học sinh (HS) khuyết tật của tỉnh Hải Dương. Đặc biệt, từ năm 2013, Trung tâm BTXH tỉnh Hải Dương đã thực hiện chương trình giáo dục chuyên biệt dành cho HS khuyết tật trí tuệ và HS khuyết tật nghe nói do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2010. Trung tâm là một trong những đơn vị hợp tác chiến lược trong nghiên cứu, ứng dụng và triển khai giáo dục học sinh khuyết tật của Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia.

23 tháng 08/2021 Tấm lòng vàng

Hỗ trợ học sinh khuyết tật nhìn có hoàn cảnh khó khăn

Em Nguyễn Hoàng Yến Nhi, 14/1/2009, bị ung thư võng mạc. Yến Nhi là thành viên nhóm hỗ trợ trẻ em khiếm thị Play and Learn của Trung tâm.

Đối tác liên kết giáo dục với các trường quốc tế trên thế giới