HỘI THẢO QUỐC TẾ : HƯỚNG TỚI MỘT NỀN GIÁO DỤC HÒA NHẬP CHẤT LƯỢNG VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP SUỐT ĐỜI CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT

11 tháng 12/2023

𝐁𝐚̀𝐢 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐥𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏𝟏: 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐭𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦

👉 Chương trình Giáo dục Chuyên biệt dành cho học sinh cấp tiểu học đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ký quyết định Ban hành tháng 12 năm 2010, trải qua 10 năm thực hiện chương trình Chuyên biệt trên toàn quốc đã đạt được những thành công nhất định.

👉 Năm 2018, khi có chương trình giáo dục phổ thông mới; Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có chủ trương xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông dành cho học sinh khuyết tật.

👉 Báo cáo giới thiệu những điểm nổi bật nhất về Chương trình chuyên biệt dành cho học sinh khuyết tật cấp tiểu học, quá trình triển khai và kết quả thực hiện chương trình.

👉 Từ đó đề xuất định hướng xậy dựng bộ tài liệu hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cho học sinh khuyết tật trong bối cảnh hiện nay.