Họp phụ huynh đầu năm năm học 2022 – 2023

04 tháng 10/2022

Ngày 26/09/2022, Trung tâm Giáo dục đặc biệt Quốc gia (NCSE) tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2022-2023 tại phòng Thực nghiệm Khoa học Giáo dục Đặc biệt, địa chỉ số 52 Liễu Giai- Cống Vị- Ba Đình- Hà Nội. Cuộc họp được điều hành bởi các giáo viên chủ nhiệm lớp Thiên thần 1, 2, 3 và 4.

Media/1_TH1058/Images/hop-ph-1.jpg

Khung cảnh lớp học trước buổi họp của lớp Thiên Thần 2

Buổi họp nhằm trao đổi và báo cáo với toàn thể phụ huynh về tình hình học tập đầu năm của học sinh, cũng như mục tiêu và kế hoạch học tập trong năm học 2022-2023.

Media/1_TH1058/Images/hop-ph-2.jpg

Các nội dung chủ đề cuộc họp

Trong buổi họp, Các bậc phụ huynh đã có những trao đổi, thảo luận tích cực về kế hoạch dạy học, chủ đề học tập và các hoạt động tham quan trải nghiệm cho học sinh bán trú trong năm học 2022-2023. Dựa trên nhu cầu của phụ huynh, NCSE đã điều chỉnh, bổ sung một số nội dung và hoạt động phù hợp với chủ đề từng tháng để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh và đảm bảo chất lượng dạy và học.

Media/1_TH1058/Images/hop-ph-4.jpg

Chủ đề và các hoạt động trải nghiệm hướng tới

trong năm học 2022-2023

Cuối buổi họp, các bậc phụ huynh đều đồng thuận và thống nhất cao độ tinh thần: trung tâm và gia đình cùng phối hợp chặt chẽ trong quá trình chăm sóc và giáo dục cho học sinh.

Media/1_TH1058/Images/hop-ph-3.jpg

Giáo viên Nguyễn Thu Huyền trao đổi nội dung cuộc họp

với quý phụ huynh

Những phản hồi và đánh giá tích cực của phụ huynh trong buổi họp đầu năm học là tín hiệu tốt lành báo hiệu một năm học mới với nhiều niềm vui mới cho các học sinh đang tham gia học tập tại NCSE.

Media/1_TH1058/Images/hop-ph-5.jpg

Hình ảnh cán bộ, giáo viên NCSE nhận hoa

và chụp ảnh lưu niệm

NCSE trân trọng gửi lời cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng các giáo viên trong hoạt động chăm sóc và giáo dục cho học sinh có nhu cầu giáo dục đặc biệt.

GV.Nguyễn Văn Được