KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO DỤC HÒA NHẬP KHÓA 6

28 tháng 05/2023

Thực hiện chỉ đạo của Viện trưởng GS. TS. Lê Anh Vinh và Phó Viện trưởng PGS.TS. Mai Văn Trinh theo quyết đinh Số 170 ngày 25/5/2023 về việc mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Giáo dục hòa nhập tại Hà Nội, Tối ngày 26 tháng 5 năm 2023, Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Giáo dục hòa nhập khóa 6 (K6) đã diễn ra với sự hiện diện của Bà Phạm Hà Thương- Phó Giám đốc và Bà Trần Thị Kim Dung- Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học Giáo dục cùng một số cán bộ đang công tác tại hai Trung tâm và toàn thể 90 học viên tham gia khóa học đến từ Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương…..

Thay mặt cho Lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia và Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học Giáo dục đã có những phát biểu chỉ đạo cũng như chào mừng 90 học viên đến từ các đơn vị khác nhau với những mục tiêu khác nhau đối với khóa học nhưng tựu chung lại họ cùng một mong muốn được biết, được hiểu, được học hỏi nhiều hơn để tiếp tục cống hiến cho con đường Giáo dục học sinh khuyết tật. Các học viên cũng chờ đợi rất nhiều từ các bài giảng, các kiến thức, kỹ năng cũng như những kinh nghiệm và bài học thực tiễn đến từ các thầy cô báo cáo viên là những cán bộ tâm huyết với trẻ và các lĩnh vực được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu.

Lớp học sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 3 tháng, bắt đầu từ ngày 29/05/2023 và dự kiễn sẽ kết thúc vào ngày 09/07/2023.

 

 

Đối tác liên kết giáo dục với các trường quốc tế trên thế giới