KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO DỤC HÒA NHẬP KHÓA 7

08 tháng 07/2023

Media/1_TH1058/Images/5178dd22-0/backrop-chung-chi.png

Ngày 8 tháng 7 năm 2023, một buổi lễ khai giảng trọng đại sẽ diễn ra, đánh dấu sự khởi đầu của lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giáo dục hòa nhập Khóa 7. Sự kiện này được tổ chức theo Quyết định số: 201 ký ngày 23/6/2023 (QĐ – VKHGDVN) do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ.

Trong không khí trang trọng, buổi lễ có sự tham dự của các vị khách quý, đặc biệt là TS. Phạm Hà Thương - Phó Giám Đốc Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Quốc gia và TS. Trần Thị Kim Dung - Phó Giám Đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học Giáo dục trực thuộc Viện Khoa học giáo dục Việt Nam. Họ đại diện cho sự quan tâm và cam kết của ngành giáo dục đối với việc nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập cho học sinh khuyết tật.

Buổi lễ được khởi động bởi những phát biểu chỉ đạo đầy ý nghĩa từ Phó Giám Đốc Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Quốc gia và Phó Giám Đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học Giáo dục. Các phát biểu chỉ đạo tạo cơ hội cho các học viên hiểu rõ hơn về nội dung và mục tiêu của khóa học. Các hướng dẫn chi tiết về chương trình, bài giảng, tài liệu học tập và phương pháp đánh giá sẽ được trình bày, giúp các học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập sắp tới.

Lớp học sẽ bắt đầu từ ngày 09/07/2023, sẽ diễn ra vào buổi tối các ngày thứ 4, thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện linh hoạt cho học viên tham gia khóa học và không xung đột với lịch trình công việc của họ. Điểm đặc biệt là khóa học dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 30/8/2023, với kỳ thi tốt nghiệp đánh dấu sự hoàn thành của các học viên.

Buổi lễ khai giảng và khóa học này hứa hẹn mang lại cho các học viên những kiến thức, kỹ năng và tinh thần đầy đủ để trở thành những người giáo viên hòa nhập tài năng và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một môi trường giáo dục bao dung và phát triển toàn diện cho học sinh khuyết tật.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Media/1_TH1058/Images/79376cb1-e/picture1.png
Media/1_TH1058/Images/f2206937-a/picture2.png