Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt

07 tháng 09/2021

Tối ngày 6 tháng 9 năm 2021, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2021- 2022 theo hình thức trực tuyến.

Buổi lễ có sự góp mặt của các bạn học sinh, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình các em, các thầy cô giáo và các chuyên gia giáo dục đặc biệt. Lễ khai giảng được tiến hành trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần lý thú. Sau lễ chào cờ, các bạn học sinh nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ cha mẹ và các thầy, cô giáo. Các bạn được cùng nhau nhảy dẫn vũ; đố vui có thưởng và đuổi hình bắt chữ. Nhưng có lẽ biểu diễn văn nghệ là hoạt động mà các bạn yêu thích nhất. Bạn nào cũng muốn được gửi tặng các thầy cô giáo, bố mẹ và các bạn của mình những tiết mục đặc sắc mà mình đã dày công tập luyện trong suốt thời gian giãn cách.

Đây có lẽ là buổi lễ khai giảng nhiều cảm xúc và đáng nhớ nhất đối với tất cả những ai được tham dự. Sau đây là một số hình ảnh đẹp của lễ khai giảng năm học 2021 – 2020 của các bạn học sinh Trung tâm Giáo dục Đặc bIệt Quốc Gia.

Media/1_TH1058/Images/n1jpg.jpg

Media/1_TH1058/Images/n2jpg.jpg