LỄ TỔNG KẾT KIẾN TẬP SƯ PHẠM KHOÁ QH-2021-S, SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC GIÁO DỤC - ĐẠI HỌC GIÁO DỤC

05 tháng 05/2024

Kiến tập sư phạm (KTSP) là quá trình sinh viên được đến môi trường làm việc thực tế, phù hợp với ngành nghề mình học để quan sát, học hỏi cách thức giáo viên triển khai các hoạt động giảng dạy tại trung tâm. Qua đó, sinh viên được tiếp cận với những kiến thức thực tế, môi trường làm việc và hiểu rõ ngành nghề đang theo học. Đây là giai đoạn khích lệ sự đam mê nghề nghiệp trong lòng các bạn sinh viên.

Căn cứ vào kế hoạch kiến tập cho sinh viên ngành Khoa học Giáo dục khoá QH-2021-S của Trường Đại học Giáo Dục, đoàn Thực tế gồm 9 sinh viên Khoa Khoa học Giáo dục của trường Đại học Giáo Dục về Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia thực tế từ ngày 16/1 đến 17/4/2024

Trong buổi lễ tổng kết, ThS. Lê Thị Tâm - Trưởng phòng Thực nghiệm Khoa học Giáo dục Đặc biệt đã nhận xét chung quá trình kiến tập của các em sinh viên. Sau 10 tuần làm việc dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Trung tâm, sự hỗ trợ, hướng dẫn khoa học và nhiệt tình của các giáo viên tại Trung tâm, các em đã hoàn thành tốt kế hoạch kiến tập. Các em được đánh giá cao về tính chủ động, tích cực, khiêm tốn, ham học hỏi, có nhiều tiến bộ trong quá trình kiến tập.

Media/1_TH1058/Images/52428a67-1/1.jpg

Hình ảnh 1: ThS. Lê Thị Tâm phát biểu nhận xét quá trình kiến tập

Thay mặt cho các giáo viên hướng dẫn, ThS. Nguyễn Thị Hằng – Trưởng nhóm giáo viên đưa ra những nhận xét về quá trình tham gia kiến tập, kết quả mà các em sinh viên đã đạt được và ý thức kỉ luật. Các em được đánh giá cao về tinh thần học hỏi, thay đổi điểm hạn chế và phát huy tính tích cực trong quá trình quan sát, học hỏi cách thức giáo viên triển khai các hoạt động giảng dạy tại trung tâm.

Media/1_TH1058/Images/b1ec1ecb-c/2.jpg

Hình ảnh 2: ThS. Nguyễn Thị Hằng nhận xét kết quả kiến tập

Đại diện đoàn kiến tập, Th.S Nguyễn Thị Anh ThưTrưởng đoàn thực tế Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm Giáo dục Đặc việt Quốc gia đã tạo điều kiện, hướng dẫn tận tình các em sinh viên. Đồng thời cô đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, uy tín, khoa học của Trung tâm về lĩnh vực giáo dục đặc biệt.

Media/1_TH1058/Images/5a6fc3aa-6/3.jpg

Hình ảnh 3: ThS. Nguyễn Thị Anh Thư - Trưởng đoàn kiến tập phát biểu

Kết thúc buổi tổng kết, các em sinh viên cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Trung tâm, các cán bộ giáo viên đã hướng dẫn các em. Trung tâm chúc các em đạt được kết quả tốt sau đợt kiến tập. Chúc các em tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với nghề, cố gắng học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và nỗ lực hơn nữa để trở thành những chuyên viên hỗ trợ giáo dục đặc biệt, giáo dục trị liệu thành công trong tương lai.

Media/1_TH1058/Images/727cc8a0-7/4.jpg

Hình ảnh 4: Đại diện đoàn sinh viên tặng quà lưu niệm Trung tâm