LỄ TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM KHOÁ D2020, SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT - ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI

24 tháng 03/2024

Thực tập sư phạm (TTSP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chương trình đào tạo của các trường đại học, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển năng lực sư phạm cho sinh viên. Đây là cơ hội giúp sinh viên vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế giảng dạy.

Căn cứ vào kế hoạch TTSP của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và của Ban chỉ đạo TTSP Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia, đoàn Thực tập Sư phạm gồm 10 sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn của trường Đại học Thủ Đô Hà Nội về Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia thực tập từ ngày 02/01 đến 24/3/2024.

Trong buổi lễ tổng kết, ThS. Lê Thị Tâm - Trưởng phòng Thực nghiệm Khoa học Giáo dục Đặc biệt đã nhận xét quá trình thực tập của các em sinh viên. Sau 10 tuần làm việc dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Trung tâm, sự hỗ trợ, hướng dẫn khoa học và nhiệt tình của các giáo viên tại Trung tâm, các em đã hoàn thành kế hoạch thực tập tốt và đạt kết quả cao. Các em được đánh giá cao về tính chủ động, tích cực, khiêm tốn, ham học hỏi, có nhiều tiến bộ trong quá trình thực tập.

Media/1_TH1058/Images/d419d897-0/1.jpg

Hình ảnh 1: ThS. Lê Thị Tâm phát biểu nhận xét quá trình thực tập

Thay mặt cho các giáo viên hướng dẫn, ThS. Nguyễn Thị Hằng – Trưởng nhóm giáo viên đưa ra những nhận xét về kết quả thực tập của các em tại trung tâm về việc chăm sóc, giảng dạy và ý thức kỉ luật. Các em được đánh giá cao và có tinh thần học hỏi, thay đổi điểm hạn chế và phát huy tính tích cực và sáng tạo trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt tại trung tâm. Bên cạnh đó, thay mặt Trung tâm khen thưởng các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập tốt nghiệp này.

Media/1_TH1058/Images/def9c344-a/2.jpg

Hình ảnh 2: ThS. Nguyễn Thị Hằng nhận xét kết quả thực tập

Đại diện đoàn thực tập, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Trưởng đoàn thực tập - Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm Giáo dục Đặc việt Quốc gia đã tạo điều kiện, hướng dẫn tận tình các em sinh viên. Đồng thời cô đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, uy tín, khoa học của Trung tâm về lĩnh vực giáo dục đặc biệt.

Media/1_TH1058/Images/4f1575e6-2/3.jpg

Hình ảnh 3: ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Trưởng đoàn thực tập phát biểu

Kết thúc buổi tổng kết, các em sinh viên cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Trung tâm, các cán bộ giáo viên đã hướng dẫn các em. Trung tâm chúc các em sẽ đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp sắp tới và sẽ tiếp nối hành trình gieo mầm yêu thương tới các bạn nhỏ có nhu cầu giáo dục đặc biệt trong tương lai.

Media/1_TH1058/Images/b3d1832b-d/4.jpg

Hình ảnh 4: Đoàn sinh viên tặng quà lưu niệm Trung tâm