NCSE ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP NAUY

12 tháng 09/2023

Ngày 11/09 /2023 Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia (NCSE) vui mừng chào đón đoàn sinh viên đến từ trường đại học Khoa học ứng dụng Inland Nauy tới thực tập tại Trung tâm. TS Nguyễn Thị Kim Hoa – Giám đốc Trung tâm và ThS Nguyễn Trọng Dần, ThS Lê Thị Tâm (cán bộ Trung tâm đồng thời là giáo viên hướng dẫn của nhóm sinh viên) đã cùng tham gia tiếp đón đoàn.

Media/1_TH1058/Images/e56cdf6f-1/h1.jpg

Ảnh 1. Đoàn sinh viên thực tập chụp ảnh cùng cán bộ NCSE

Đoàn sinh viên sẽ thực tập tại Phòng thực nghiệm khoa học giáo dục đặc biệt – NCSE và các cơ sở giáo dục đặc biệt khác tại Việt Nam từ ngày 01.09.2023 đến hết ngày 03.12.2023. Tại đây, các sinh viên sẽ tìm hiểu về các mô hình can thiệp sớm, hỗ trợ giáo dục cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt (tập trung vào nhóm trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ khuyết tật trí tuệ, trẻ tăng động giảm chú ý và trẻ có hành vi thách thức......) và tham gia hỗ trợ hoạt động giáo dục tại NCSE.

Media/1_TH1058/Images/h2.jpg

Ảnh 2. TS. Kim Hoa giới thiệu với đoàn sinh viên về NCSE

Hi vọng đoàn sinh viên sẽ có thêm nhiều hiểu biết về mô hình giáo dục cho trẻ có nhu cầu đặc biệt tại NCSE. Đồng thời sẽ giúp NCSE có thể kết nối, hợp tác lâu dài hơn với các sinh viên, chuyên gia Đại học khoa học Ứng dụng NaUy trong thời gian sắp tới.

Media/1_TH1058/Images/h3.jpg

Ảnh 3 . Đoàn sinh viên lắng nghe giới thiệu về