- Buổi gặp mặt Quỹ Toàn cầu dành cho Trẻ khiếm thính, học viên và cha mẹ trẻ khiếm thính tại Trung tâm Giáo dục đặc biệt Quốc gia
- KỶ NIỆM NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM 18/4 TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH KHUYẾT TẬT TẠI HƯNG YÊN
- CHÀO MỪNG NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM 18/4 “Tôn vinh nghị lực – Thúc đẩy hòa nhập – Hành động vì một xã hội không rào cản”
- THÔNG TIN HỌC SINH KHUYẾT TẬT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HÒA BÌNH ĐƯỢC HỖ TRỢ TỪ QUỸ THIỆN TÂM
- Khánh thành nhà máy sử dụng năng lượng tái tạo của LEGO tại Bình Dương
- Hãy chung tay vì một cộng đồng thân thiện với Người tự kỉ
- 2,545
- 2,444
- 2,444
- 82,657
- 3,971,411
Nhóm trẻ em khiếm thị Play and Learn tham dự Liên hoan kể chuyện cho trẻ em
19 tháng 04/2022
Nhân dịp Ngày sách và văn hóa đọc 21/4, ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, nhóm trẻ em khiếm thị Play and Learn đã tham gia Liên hoan kể chuyện cho trẻ em chủ đề “Những chuyến du hành”.

Buổi kể chuyện diễn ra vào ngày 17.4.2022 tại nhà sách thiếu nhi Crabit, Hà Nội. Tham dự liên hoan kể chuyện có 14 bạn nhỏ khiếm thị của nhóm Play and Learn và tác giả sách thiếu nhi Phạm Thị Hoài Anh cùng các cán bộ Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia phụ trách nhóm trẻ. Buổi kể chuyện bao gồm hai câu chuyện, một là “Chú chó Puddle nhút nhát” được viết lời bởi nhóm Dự án Sách xúc giác, sách để sẻ chia. Câu chuyện nói về hành trình của bạn nhỏ khiếm thị Tài và chị gái sinh đôi, Tâm cùng nuôi dạy chú chó Puddle. Cuốn sách thứ hai là Henny, kể về cô gà mái đặc biệt có đôi tay. Với đôi tay của mình, Henny đã làm được thật nhiều việc. Các bạn nhỏ của Play and Learn được đắm chìm trong các hoạt động vận động, âm thanh và con rối.

