THÔNG BÁO DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH

20 tháng 10/2022

Kính gửi Quý Phụ huynh trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt,

Tâm vận động Aucouturier là phương pháp trị liệu cho trẻ thông qua hoạt động chơi để từ đó giúp trẻ đi vào tiến trình trưởng thành và chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập. Để phụ huynh có thể hiểu về phương pháp trị liệu Tâm vận động Aucouturier, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia tổ chức buổi chia sẻ theo thông tin như sau:

1. Giảng viên: Cô Annet – Chủ tịch Trường thực hành Tâm vận động, Vương quốc Bỉ và bác sĩ tâm thần nhi Nguyễn Lệ Bình.
  2. Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 4/11/2022
  3. Địa điểm:
  • Trực tiếp tại Phòng họp Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia, 52 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trực tuyến (link tham dự sẽ được gửi trực tiếp đến thành viên tham gia theo địa chỉ email đăng kí)

Quý phụ huynh có nhu cầu xin vui lòng đăng kí theo đừng link: https://forms.gle/9wX79fKBpjt49EvX8

Trong trường hợp hết chỗ tại phòng họp, Quý phụ huynh đã đăng kí tham gia trực tiếp vui lòng chuyển sang hình thức tham gia trực tuyến (Ban tổ chức sẽ gửi email trực tiếp đến Quý phụ huynh).

TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT QUỐC GIA