Thông báo khóa học trực tuyến “Thúc đẩy và vận hành môi trường học tập hợp tác cho trẻ khuyết tật học tập”

02 tháng 12/2021

Trung tâm Giáo dục đặc biệt thuộc Tổ chức giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO SEN) thông báo khóa học trực tuyến “Thúc đẩy và vận hành môi trường học tập hợp tác cho trẻ khuyết tật học tập”.

Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho người học các kiến thức và kĩ năng áp dụng các chiến lược dạy học, sử dụng đồng dùng dạy học, đánh giá học sinh khuyết tật học tập; cải thiện khả năng giải quyết các khó khăn mà giáo viên phải đối mặt khi dạy học học sinh; kết nối các giáo viên, nhân viên, chuyên gia làm việc trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt ở các nước trong khu vực.

Thời gian: 25/01/2022 – 27/01/2022

Khai mạc: 9.30 – 10.00 (Giờ GTM +8, Malaysia)

Giờ học: 10.00 – 12.00 (Giờ GTM +8, Malaysia)

Đối tượng: Giáo viên giáo dục đặc biệt tại các trường chuyên biệt và hòa nhập

Số lượng dành cho Việt Nam: 10 người

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Phí tham dự: Miễn phí

Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia là đơn vị điều phối hoạt động này tại Việt Nam. Ứng viên vui lòng gửi đăng kí tham dự theo mẫu cho ông Nguyễn Trọng Dần theo địa chỉ email: dannt@vnies.edu.vn trước ngày 10/12/2021. Mẫu thông tin đăng kí:

công tác

Chuyên ngành đào tạo

Số năm

kinh nghiệm

Trình độ Tiếng Anh

Lưu ý: Chỉ những ứng viên phù hợp mới nhận được bản đăng kí tham dự chính thức của SEAMEO SEN.

Trân trọng./.

Tác giả: Th.S Nguyễn Trọng Dần