THÔNG TIN VỀ BUỔI LÀM VIỆC GIỮA LÃNH ĐẠO VIỆN KHGD VIỆT NAM, ĐẠI DIỆN CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG VỚI LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM GD ĐẶC BIỆT QUỐC GIA VÀ CÁN BỘ CHỦ CHỐT TRUNG TÂM

06 tháng 10/2022

Ngày 04 tháng 10 năm 2022, , tại phòng họp A4, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, đại diện các phòng chức năng (Quản lý Khoa học, Hợp tác quốc tế và Đào tạo, Tài chính – Quản trị, Tổ chức – Hành chín) Với lãnh đạo Trung tâm GD Đặc biệt Quốc gia và cán bộ chủ chốt của trung tâm.

Media/1_TH1058/Images/hop-voi-vt.jpg

Tới dự buổi làm việc về phía Viện KHGD Việt Nam có: GS.TS Lê Anh Vinh – Viện trưởng Viện KHGD Việt Nam; TS Lương Việt Thái – trưởng phòng QLKH, HTQT và ĐT; TS Trương Xuân Cảnh – trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; Ths Nguyễn Thị Thúy An – phó trưởng phòng Tài chính – Quản trị. Về phía Trung tâm GD Đặc biệt Quốc gia có: TS Nguyễn Thị Kim Hoa – giám đốc Trung tâm, Ths Phạm Hà Thương – phó GĐ và toàn thể các trưởng phòng chuyên môn của trung tâm.  

Mục đích của buổi làm việc: Nhằm giúp lãnh đạo Viện và các phòng chức năng thông qua buổi làm việc có được những thông tin chi tiết về định hướng phát triển, một số mảng công việc và những vướng mắc cũng như nguyện vọng của Trung tâm trong giai đoạn tới.

Đại diện Trung tâm TS Nguyễn Thị Kim Hoa – GĐ Trung tâm đã trình bày báo cáo các hoạt của trung tâm thời điểm hiện tại; báo cáo nêu lên những thuận lợi và khó khăn cũng như những đề xuất cụ thể nhằm phát triển Trung tâm trong giai đoạn tới.

Media/1_TH1058/Images/hop-voi-vt-2.jpg

Đại diện các phòng chức năng có ý kiến về một số mảng công việc của trung tâm, tập trung vào việc gợi ý các hình thức thực hiện hoạt động cũng như cách thức thực hiện đảm bảo đúng quy định và đảm bảo được tính kế thừa và phát triển

Kết luận tại buổi làm việc GS.TS Lê Anh Vinh - Viện trưởng Viện KHGD Việt Nam một lần nữa đánh giá cao sự phát triển, tính chủ động của trung tâm trong rất nhiều mảng công việc. Viện trưởng cũng đưa ra một số phương án phát triển cho trung tâm giai đoạn tới và có một số nhắc nhở về các công việc có liên quan đến thủ tục hành chính – tài chính của đơn vị nhằm đảo bảo đúng quy định và quản lý theo các cấp.

Buổi làm việc kết thúc vào 16h30 cùng ngày

Đối tác liên kết giáo dục với các trường quốc tế trên thế giới