TIẾP NHẬN LÔ TRANG THIẾT BỊ, ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỪ DỰ ÁN ANGELS’ HAVEN HÀN QUỐC

11 tháng 07/2023

Đêm ngày 10/7/2023, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc Gia tiếp nhận lô trang thiết bị, đồ dùng dạy học được tài trợ bởi tổ chức Angels’ Haven Hàn Quốc. Lô trang thiết bị, đồ dùng dạy học có giá trị gần 1 tỉ 500 triệu đồng, bao gồm hạng mục cho phòng học tiêu chuẩn, phòng mĩ thuật, phòng âm nhạc và phòng vận động.

Media/1_TH1058/Images/6b315c25-8/anh-1.jpg

Đại diện nhóm chuyên gia tổ chức Angles’ Haven Hàn Quốc và nhóm nghiên cứu viên TT GDĐB QG

tiếp nhận lô hàng tài trợ

Tổ chức Angels’ Haven đã cử một nhóm 03 chuyên gia từ Hàn Quốc sang hỗ trợ Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc Gia tiếp nhận và lắp đặt trang thiết bị theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Media/1_TH1058/Images/anh-21.jpg
Media/1_TH1058/Images/anh-22.jpg

Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tham gia tiếp nhận và kiểm kê từng hạng mục đồ dùng, trang thiết bị

Tài trợ và vận hành trang thiết bị và đồ dùng dạy học là một trong những hoạt động thuộc dự án “Nâng cao năng lực giáo dục đặc biệt cho Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc Gia” từ tổ chức Angles’ Haven và KOICA – Hàn Quốc, với sự tư vấn chuyên môn từ đại học Konyang Hàn Quốc.

Media/1_TH1058/Images/a19e5e9e-3/anh-3.jpg

Trang thiết bị được đưa vào từng phòng học tại cơ sở 62 Phan Đình Giót

Dự kiến, các lớp học tiêu chuẩn sẽ được lắp đặt hoàn thiện trong tuần này và đi vào vận hành để triển khai hoạt động hỗ trợ, can thiệp cho học sinh có nhu cầu giáo dục đặc biệt tại cơ sở 62 Phan Đình Giót vào tháng 9 năm 2023.

Th.S Lê Thị Tâm