Tin bài: KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO DỤC HÒA NHẬP KHÓA 8

KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

GIÁO DỤC HÒA NHẬP KHÓA 8

Media/1_TH1058/Images/picture7.png

Triển khai Quyết đinh Số 356 ngày 12/10/2023 của Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam về việc mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Giáo dục hòa nhập tại Hà Nội, Tối ngày 15 tháng 10 năm 2023, Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Giáo dục hòa nhập khóa 8 (K8) đã diễn ra với sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Kim Hoa - Giám Đốc Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc Gia và toàn thể 57 học viên tham gia khóa học đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương…

Media/1_TH1058/Images/picture8.jpg

Ảnh: TS Nguyễn Thị Kim Hoa – Giám đốc Giám đốc Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia

Thay mặt đơn vị chủ trì tổ chức lớp bồi dưỡng, TS. Nguyễn Thị Kim Hoa - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia đã có những phát biểu chỉ đạo cũng như chào mừng 57 học viên đến từ các đơn vị khác nhau nhưng chung mục tiêu mong muốn được biết, được hiểu, được học hỏi nhiều hơn để tiếp tục cống hiến cho con đường Giáo dục học sinh khuyết tật. Các học viên cũng chờ đợi rất nhiều từ các bài giảng, các kiến thức, kỹ năng cũng như những kinh nghiệm và bài học thực tiễn đến từ các thầy cô báo cáo viên là những cán bộ tâm huyết với trẻ và các lĩnh vực được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu.

Lớp học sẽ bắt đầu từ ngày 16/10/2023 và dự kiễn sẽ thi tốt nghiệp vào ngày 15/12/2023.

Một số hình ảnh khác của lễ khai giảng

Media/1_TH1058/Images/picture9.jpg

Ảnh học viên lớp Nghiệp vụ sư phạm Giáo dục hòa nhập

Người viết bài