TRI ÂN VÀ GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ LÃNH ĐẠO VÀ NGHIÊN CỨU VIÊN TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT QUỐC GIA

05 tháng 09/2023

Ngày 26 tháng 8 năm 2023, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia long trọng tổ chức sự kiện “Tri ân và Gặp mặt” để tôn vinh các thế hệ lãnh đạo và những người đã gắn bó và đóng góp to lớn vào sự phát triển của Trung tâm.

Buổi lễ trân trọng sự có mặt của PGS.TS. Lê Văn Tạc - Nguyên Giám đốc TTGDĐBQG; PGS.TS. Nguyễn Đức Minh - Nguyên Phó Viện trưởng Viện KHGDVN- Nguyên Giám đốc TTGDĐBQG; PGS. TS. Phạm Minh Mục - Nguyên Giám đốc TTGDĐBQG; Ths. Lưu Văn Định - Nguyên Phó Giám đốc TTGDĐBQG; Ths. Ngô Thùy Dung; Ths. Trịnh Thị Thu Thanh – Nguyên Cán bộ Nghiên cứu TTGDĐBQG; GS. Oh Se Woong, Đại học Gaya Hàn Quốc cùng sự góp mặt đầy đủ của tập thể Lãnh đạo, Nghiên cứu viên và Giáo viên TTGDĐBQG.

Media/1_TH1058/Images/969bfa9f-3/picture2.jpg

TS. Nguyễn Thị Kim Hoa (Giám đốc TTGDĐBQG); Ông Lưu Văn Định; PGS.TS. Lê Văn Tạc; PGS.TS. Nguyễn Đức Minh; PGS. TS. Phạm Minh Mục; TS. Phạm Hà Thương (Phó Giám đốc TTGDĐBQG) (Ảnh từ trái sang)

TS. Nguyễn Thị Kim Hoa – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc Gia phát biểu khai mạc buổi lễ: “Chúng ta đang đứng tại đây, trong không gian trang trọng và đầy ý nghĩa, Sự kiện này không chỉ là một dịp để tôn vinh những người đã dẫn dắt và xây dựng Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia, mà còn là một cơ hội để chúng ta kết nối, chia sẻ và lan tỏa tinh thần đoàn kết. Chúng ta khẳng định không thể đong đếm được những giờ phút, những tháng ngày mà mọi người đã cùng nhau gắn bó với Trung tâm. Các thế hệ lãnh đạo đã là những người chỉ đường, đã tạo nên hướng đi và xây dựng nền tảng cho những thành tựu ngày hôm nay, đồng thời mỗi một người trong tập thể Trung tâm, từ những người tiền nhiệm đến những đồng nghiệp hiện tại, đều góp phần quý báu vào sự phát triển và thành công của Trung tâm. Chúng ta đã trải qua nhiều thách thức và cùng nhau vượt qua chúng, chia sẻ những niềm vui và khó khăn, học hỏi từ nhau, cùng nhìn lại quá khứ với biết ơn và tự hào và đồng thời hướng về tương lai với niềm tin và hy vọng. Cuối phát biểu TS. Nguyễn Thị Kim Hoa khẳng định mọi thành viên cùng mục tiêu chung là chung tay xây dựng TT GDDBQG vững mạnh.

Trong buổi lễ, các bậc tiền bôi, các cán bộ Nghiên cứu và giáo viên của Trung tâm đã cùng nhau chia sẻ những bài học quý báu; những câu chuyện, hồi ức và thành tựu của những người đã từng dẫn dắt Trung tâm đã được tôn vinh và chia sẻ một cách cảm động. Những tấm lòng biết ơn và sự kính trọng dành cho họ đã hiện lên trong từng khoảnh khắc của buổi lễ. Họ đã không chỉ là những người lãnh đạo, mà còn là nguồn cảm hứng cho toàn thể cán bộ và giáo viên tại Trung tâm.

Ngoài ra, buổi lễ cũng tạo ra cơ hội cho các thế hệ trẻ và cựu thành viên của Trung tâm để kết nối và trao đổi kinh nghiệm. Việc chia sẻ những câu chuyện về những thách thức đã vượt qua và những thành công đã đạt được đã làm cho buổi sự kiện trở thành một nền tảng cho sự học hỏi và trao đổi ý kiến giữa các thế hệ. Những mảng ký ức đã được lục lại qua những hình ảnh và câu chuyện gắn kết với những khoảnh khắc tươi đẹp trong quá khứ. Những nụ cười và tràng pháo tay chứng kiến sự hạnh phúc và sự kết nối chân thành trong buổi gặp mặt này.

Buổi lễ Tri ân và Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo và nghiên cứu viên tại Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc Gia đã đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình phát triển của Trung tâm và thể hiện tinh thần đoàn kết và hợp tác của tất cả những người đã và đang gắn bó với nhiệm vụ quan trọng này. Sự kiện này là một bài học về lòng biết ơn và truyền cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo trong việc tiếp nối truyền thống nhằm nâng cao chất lượng Giáo dục Đặc biệt Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Media/1_TH1058/Images/f8d694c9-7/picture1.jpg
Media/1_TH1058/Images/6a8e4f03-0/picture3.jpg