Thông báo kết quả ủng hộ học sinh khiếm thị Nguyễn Hoàng Yến Nhi

10 tháng 09/2021

Ngày 17.8.2021, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ em Nguyễn Hoàng Yến Nhi, một học sinh khiếm thị có hoàn thành khó khăn. Yến Nhi mắc bệnh ung thư võng mạc và được điều trị tại bệnh viện K Tân Triều. Trung tâm thông báo kết quả hỗ trợ đến ngày 9.9.2021 như sau.

Tổng số tiền gia đình nhận được là 20.800.000 VNĐ, bằng chữ Hai mươi triệu tám trăm nghìn đồng. Gia đình đã sử dụng số tiền được hỗ trợ để chi trả viện phí và mua thuốc điều trị. Hiện tại, tình hình sức khỏe của Yến Nhi đã ổn định hơn. Nhi được về nhà, tiếp tục theo dõi định kì. Nhi đã bắt đầu có thể tham gia học tập trực tuyến tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, nơi Nhi đang theo học và tham gia các hoạt động sinh hoạt trực tuyến của Play and Learn.

Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ gia đình Yến Nhi, góp phần giúp em ổn định sức khỏe, đi học trở lại.

Trân trọng./.

Media/1_TH1058/Images/2png.png