Thiết kế tiết học và kế hoạch giáo dục cá nhân

13 tháng 10/2021

Ngày 12.10. 2021, buổi đào tạo thứ năm dành cho giáo viên trung tâm Giáo dục đặc biệt quốc gia (NCSE) đã diễn ra với chủ đề “ Thiết kế tiết học và kế hoạch giáo dục cá nhân”. Buổi đào tạo được thực hiện bởi cô Cho Kyung Ah – Giáo viên trường chuyên biệt Eunpyeong. Nhóm giáo viên đã tham gia buổi đào tạo theo hai hình thức trực tiếp (tại cơ sở 52 Liễu Giai) và trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Media/1_TH1058/Images/4561d7a1-c/h1png.png

Trong buổi đào tạo, cô Cho Kyung Ah đã đề cập tới nội dung: tìm hiểu khái niệm thiết kế tiết học dành cho học sinh khuyết tật, các yếu tố cấu thành và quy trình của mô hình thiết kế tiết học. Đồng thời cô cũng đã chia sẻ về ý nghĩa, quá trình phát triển và thực hiện kế hoạch giáo dục cá nhân dựa theo nhu cầu của học sinh khuyết tật. Cô mong rằng những chia sẻ của cô sẽ giúp các giáo viên có được kiến thức kĩ năng trong việc thiết kế tiết học hiệu quả và xây dựng được kế hoạch giáo dục cá nhân phù hợp với Việt Nam thông qua quá trình tìm hiểu nghiên cứu và ứng dụng cách thức của Hàn Quốc.

Media/1_TH1058/Images/c3ae4db6-3/h2png.png

Những chia sẻ thú vị và hữu ích của cô Cho Kyung Ah sẽ là cơ sở để các giáo viên tại Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc Gia thiết kế những tiết học và kế hoạch giáo dục cá nhân hiệu quả cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt tại Việt Nam.

Tg: Th.S Nguyễn Thị Hằng