Thông báo Khóa học trực tuyến "Giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ có nhu cầu đặc biệt" của SEAMEO SEN

05 tháng 05/2021

Thông báo khóa học trực tuyến “Giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ có nhu cầu đặc biệt”

Trung tâm Giáo dục đặc biệt thuộc Tổ chức giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO SEN) thông báo khóa học trực tuyến “Giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ có nhu cầu đặc biệt”.

Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho người học các kiến thức và kĩ năng giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Thời gian: 22/6/2021 – 24/6/2021

Khai mạc: 9.30 – 10.00 (Giờ GTM +8, Malaysia)

Giờ học: 10.00 – 12.00 (Giờ GTM +8, Malaysia)

Đối tượng: Giáo viên giáo dục đặc biệt tại các trường chuyên biệt và hòa nhập

Số lượng dành cho Việt Nam: 05 người

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Phí tham dự: Miễn phí

Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia là đơn vị điều phối hoạt động này tại Việt Nam. Ứng viên vui lòng gửi đăng kí tham dự theo mẫu cho ông Nguyễn Trọng Dần theo địa chỉ email: dannt@vnies.edu.vn trước ngày 28/5/2021. Chỉ những ứng viên phù hợp mới nhận được bản đăng kí tham dự chính thức của SEAMEO SEN.

Trân trọng./.

Chuyên ngành đào tạo

Số năm kinh nghiệm làm việc với trẻ có nhu cầu đặc biệt

Trình độ Tiếng Anh