11 tháng 06/2021 Tin tiêu điểm

Hội thảo chuyển đổi và nhân bản Sách giáo khoa chữ nổi Braille cho học sinh khuyết tật nhìn

Thực hiện KH số 456/KH - BGDĐT về việc Chuyển đổi và nhân bản Sách giáo khoa chữ nổi Braille cho học sinh khuyết tật nhìn, Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức các hoạt động để triển khai kế hoạch.

07 tháng 06/2021 Tin tiêu điểm

Làm sao để giúp trẻ rối loạn phổ tự kur phát triển kĩ năng giao tiếp xã hội?

Tự kỉ hay rối loạn phổ tự kỉ (RLPTK) đề cập đến một loạt các tình trạng đặc trưng bởi những thách thức về các kỹ năng xã hội, hành vi lặp đi lặp lại, giao tiếp bằng lời nói và phi ngôn ngữ. Theo Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh của Mỹ, chứng tự kỷ ảnh hưởng đến khoảng 1 trong số 54 trẻ em ở Hoa Kỳ hiện nay (Theo số liệu năm 2020).

17 tháng 05/2021 Tin tiêu điểm

Thông báo Khóa học trực tuyến "Can thiệp và phát triển kỹ năng vận động cho trẻ có nhu cầu đặc biệt" của SEAMEO SEN

Trung tâm Giáo dục đặc biệt thuộc Tổ chức giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO SEN) thông báo khóa học trực tuyến “Giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ có nhu cầu đặc biệt”.

05 tháng 05/2021 Tin tiêu điểm

Thông báo Khóa học trực tuyến "Giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ có nhu cầu đặc biệt" của SEAMEO SEN

Trung tâm Giáo dục đặc biệt thuộc Tổ chức giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO SEN) thông báo khóa học trực tuyến “Giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ có nhu cầu đặc biệt”.

20 tháng 04/2021 Tin tiêu điểm

Hoạt động kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

Sáng ngày 13/04/2021, tại nhà khách La Thành, 226 Vạn Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội, Hội Người khuyết tật Tp Hà Nội (Hội) đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 & Tọa đàm đối thoại chính sách về hướng nghiệp, đào tạo nghề, việc làm và vay vốn cho người khuyết tật”. Trung tâm Giáo dục Đặc biệt tham dự với tư cách Ban chủ tọa Tọa đàm.

13 tháng 04/2021 Tin tiêu điểm

Nâng cao nhận thức cộng đồng về Rối loạn phổ tự kỷ

Ngày 02 tháng 4 hàng năm được Liên Hiệp Quốc chọn là ngày “Thế giới nhận thức về tự kỉ” nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng cho những người mang khuyết tật này.

31 tháng 03/2021 Tin tiêu điểm

Thông báo tuyển sinh cấp chứng chỉ nhân viên hỗ trợ giáo dục người khuyết tật

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 3900/QĐ-BGDĐT ngày 25 tháng 11 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ cho Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ về nhân viên hỗ trợ giáo dục người khuyết tật.

31 tháng 03/2021 Tin tiêu điểm

Thông báo tuyển sinh bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo dục hòa nhập

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 766/QĐ-BGDĐ1 ngày 19 tháng 02 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ cho Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập học sinh khuyết tật.

08 tháng 04/2021 Tin tiêu điểm

Kết quả thực tập sư phạm của sinh viên năm 2 ngành giáo dục đặc biệt khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Thủ đô Hà Nội tại Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia

Trong 4 tuần, từ 8/3 – 2/4/2021, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia đã đón 11 sinh viên năm 2 ngành Giáo dục đặc biệt, Khoa Xã hội và Nhân văn, trường Đại học Thủ Đô với kì thực tập sư phạm 1.

08 tháng 04/2021 Tin tiêu điểm

Công tác bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn Giáo dục đặc biệt cho cán bộ, giáo viên tại trường Dạy nghề và Phục hồi chức năng cho Người khuyết tật Tiên Lữ

Căn cứ Quyết định số 570/QĐ-VKHGDVN, ngày 26 tháng 12 năm 2019 của Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam về “Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia”, hoạt động bồi dưỡng chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt với các cơ sở giáo dục công lập trong hệ thống giáo dục, chăm sóc, phục hồi chức năng cho người khuyết tật là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và then chốt.

Dịch vụ trung tâm

Đối tác liên kết giáo dục đặc biệt tại Việt Nam và trên thế giới

ĐẶT LỊCH HẸN TRUNG TÂM

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn đặt lịch trung tâm