Thư ngỏ về việc Vận động tài trợ để đầu tư nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất và phương tiện dạy học cho Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia

09 tháng 07/2021

Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia (GDĐBQG) thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (KHGDVN) có chức năng “Nghiên cứu, triển khai thực nghiệm khoa học giáo dục đặc biệt; tư vấn cho các cơ quan chức năng xây dựng, ban hành chính sách cho người dạy, người học; phát triển, quản lý ngành học và các vấn đề thuộc lĩnh vực giáo dục đặc biệt; tham gia đào tạo sau đại học; hợp tác, tư vấn, chuyển giao các dịch vụ và thông tin khoa học về giáo dục đặc biệt”. Trong những năm vừa qua, Trung tâm GDĐBQG vừa thực hiện nghiên cứu phục vụ quản lý, phát triển Ngành vừa tổ chức tư vấn, đánh giá, can thiệp và giáo dục trực tiếp cho hàng trăm trẻ khuyết tật và cha mẹ trẻ khuyết tật.

 

Với sứ mệnh Vì sự bình đẳng tham gia giáo dục có chất lượng và học tập suốt đời của người khuyết tật Việt Nam”, Trung tâm GDĐBQG đã luôn nhận được sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức ở trong nước và nước ngoài. Viện KHGDVN cũng dành nhiều quan tâm, ủng hộ nhằm xây dựng, phát triển mô hình Trung tâm GDĐBQG với tầm nhìn “là Trung tâm hàng đầu dẫn dắt phát triển Giáo dục Đặc biệt, góp phần đảm bảo cơ hội bình đẳng trong giáo dục có chất lượng cho người khuyết tật ở Việt Nam và có uy tín trên thế giới”.

 

Tuy nhiên, cơ sở vật chất và phương tiện dạy học trẻ khuyết tật hiện nay của Trung tâm GDĐBQG còn rất hạn chế, chưa đáp ứng được các hoạt động nêu trên. Để khắc phục khó khăn này, Viện KHGDVN quyết định sẽ cải tạo, xây dựng trụ sở 62 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội dành cho các hoạt động hỗ trợ trẻ khuyết tật của Trung tâm GDĐBQG. Do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19 và nguồn Ngân sách hạn hẹp, Viện KHGDVN mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài cho việc cải tạo, xây dựng và đầu tư thêm phương tiện dạy học cho trẻ khuyết tật.

 

Mọi sự ủng hộ, đóng góp xin gửi về:

  • Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, 101 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số tài khoản: 129000087945
  • Ngân hàng: Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) – chi nhánh thành phố Hà Nội, Phòng giao dịch 94B Trần Hưng Đạo.
  • Nội dung chuyển khoản: “ung ho CSVC cho giao duc NKT”

Thời gian nhận tài trợ: Từ ngày 5/7/2021 đến ngày 15/8/2021.

 

Viện KHGDVN cam kết sử dụng kinh phí được tài trợ công khai, minh bạch theo đúng mục tiêu đặt ra và tuân thủ đúng các quy định hiện hành của pháp luật.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

         TS. Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Giám đốc Trung tâm GDĐBQG

         ĐT: 0983708558; Email: hoantk@vnies.edu.vn

Trân trọng cảm ơn./.
 

 

Tập tin đính kèm
Đối tác liên kết giáo dục đặc biệt tại Việt Nam và trên thế giới