Tìm hiểu về các hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại Hàn Quốc

04 tháng 10/2021

Ngày 30.09.2021, buổi đào tạo thứ tư dành cho các nhà nghiên cứu đã được thực hiện với chủ đề “Tìm hiểu về các hoạt động trải nghiệm sáng tạo” – Giảng viên: GS. Kim Yoo Young – Trường CheongJu Hye Won với hình thức đào tạo gồm cả trực tiếp tại cơ sở 52 Liễu Giai và trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Media/1_TH1058/Images/d1png.png

GS. Kim Yoo Young đã chia sẻ các nội dung về hoạt động trải nghiệm sáng tạo với cấu trúc bao gồm 4 chủ đề: hoạt động tự do, hoạt động câu lạc bộ, hoạt động tình nguyện, hoạt động hướng nghiệp (định hướng tương lai). Các hoạt động trải nghiệm sáng tạo sẽ thúc đẩy sự phát triển hài hòa về tinh thần và thể chất, phát triển tố chất, tiềm năng, ý thức cộng đồng, thúc đẩy các mối quan hệ giữa các cá nhân và trải nghiệm thực tế về cuộc sống cộng đồng từ đó, giúp học sinh có khả năng hòa nhập xã hội tốt hơn.

Media/1_TH1058/Images/d2png.png

Media/1_TH1058/Images/d3png.png

Những chia sẻ hết sức thú vị, ý nghĩa của buổi đào tạo sẽ là cơ sở để các nhà nghiên cứu xây dựng chương trình giáo dục trải nghiệm phù hợp cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt tại Việt Nam.

Tg: Th.S Ngô Thùy Dung